Các dịch vụ:
*

Dan piano

5 lưu ý khi sử dụng đàn piano cơ

Đàn piano cơ là một tài sản không phải nhỏ trong gia đình, ngoài yếu tố học tập giải trí đàn piano còn là một vật dụng trang trí cao cấp trong mỗi gia đình, Việc bảo quản đàn tốt đúng cách làm cho tuổi thọ đàn được tăng lên và chất lượng âm thanh ổn định.

1. Vị trí đặt đàn

- Tuyệt đối không để đàn sát tưởng, Đối với đàn piano Upright ( đàn đứng) nên để cách tường từ 5 đến 10cm.
- Tuyệt đối không để đàn ở gần vị trí ẩm nóng, ví dụ như bể nước, nhà tắm, không đặt đàn ở vị trí gần cửa sổ, tránh ánh nắng trực tiếp.
- Nếu trong nhà có bật máy lạnh thường xuyên bạn nên cắm ống sấy, ống sưởi khoảng 2 tiếng mỗi ngày.

2. Nhiệt độ độ ẩm

- Nhiệt độ lý tưởng để bảo quản đàn là từ 20oC ~ 27oC, và độ ẩm 40% ~ 70%, bảo đàn nơi khô ráo, thoáng mát tránh trường hợp đàn bị ẩm gây tình trạng kẹt búa kẹt phím.
- Nếu thời tiết ẩm ướt, độ ẩm cao nên cắm ống sấy liên tục.
- Để đàn tiếp xúc trực tiếp với ánh sáng mặt trời làm khô gỗ vỏ đàn, gây tình trạng nổ sơn, bạc màu sơn,..3. Vệ sinh đàn

Vệ sinh bên ngoài đàn không nên dùng vải thô cứng, bạn chỉ nên sử dụng vải mềm mịn để chống trầy đàn. Đối với phần gỗ bạn không được dùng hóa chất, tốt nhất nên dùng nước lọc. Không xịt nước trực tiếp lên đàn mà tạo khăn hơi ẩm rồi lau đàn và lau lại bằng chiếc khăn khô khác ngay sau đó. Đối với phím đàn có thể dùng nước lau kính để lau hoặc nước lọc, tuyệt đối không được dùng hóa chất có cồn.

4. Bảo quản đàn

- Vệ sinh tay trước khi chơi đàn.

- Sau khi dùng đàn xong lấy khăn giấy mềm mịn lau qua dấu vân tay mồ hôi, vì để lâu ngày rất khó vệ sinh làm cho đàn bị bạc màu.

- Sau khi dùng lấy khăn phủ đàn phủ phím che đàn lại, nếu có trẻ nhỏ nên dùng khóa đàn lại tranh trẻ nghịch làm trầy xước đàn.

- Không nên tự ý tác động vào phần cơ học của đàn, không mở nắp đàn, thùng đàn, các vấn đề kỹ thuật bạn nên liên hệ kỹ thuật viên chuyên nghiệp.

 - Không để chuột, kiến, gián vào bên trong đàn, khi phát hiện có chuột vào đàn nên báo ngay cho đơn vị bảo hành của bạn.5. Bảo trì đàn

 Thời gian nên chỉnh dây định

Đàn mới: Trong 2 năm đầu tiên, nên chỉnh dây định kì 6 tháng 1 lần.

+ Đàn cũ: định kỳ nên chỉnh dây 6 tháng 1 lần.

Rủi ro về chất lượng hàng và nguồn gốc hàng hóa: Trên thị trường hiện nay có rất nhiều công ty tự nhận là nhà nhập khẩu đàn piano tuy nhiên họ chỉ là những công ty nhỏ lẻ với lượng nhập hàng khá ít và thường nhập kèm nhiều loại hàng khác không đảm bảo chất lượng. Để mua được những cây đàn tốt chất lượng nguyên bản, khách hàng không có kinh nghiệm rất kho khăn trong việc lựa chọn cho mình một cây đàn tốt. Sovaco hơn 15 năm trong lĩnh vực nhập khẩu duy nhất mặt hàng piano cơ tại Nhật, Sovaco mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng tốt nhất.

Dan pianoRủi ro về Chính sách bảo hành, bảo trì đối với đàn piano cơ: Một cây đàn piano phải luôn trong tình trạng sẵn sàng để chơi nên đòi hỏi các công ty phải có chính sách bảo hành, bảo trì lâu dài, và liên tục. Với vai trò là nhà nhập khẩu trực tiếp, năm rõ được chất lượng từng sản phẩm, Sovaco áp dụng chính sách bảo hành đến 10 năm cho tất cả khách hàng trên toàn quốc. Bên cạnh đó Sovaco áp dụng chính sách bảo trì chỉnh dây miễn phí trong suốt quá trình bảo hành, khách hàng luôn được sử dụng đàn trong tình trạng tốt nhất.
Rủi ro về giá: Sovaco áp dụng chương trình trả góp với lãi suất 0% cho khách hàng và thời gian trả góp lên đến 12 tháng giúp khách hàng có những lựa chọn trong việc sở hữu một cây đàn piano tốt khoản đầu tư ban đầu không quá lớn.
Khách hàng lo lắng đàn piano sẽ bị mất giá:  Hiểu được tâm lý của khách hàng khi đầu tư một sản phẩm có giá trị là việc mất giá của một cây đàn piano, Sovaco áp dụng chính sách đổi trả đàn piano cho khách hàng mua đàn tại công ty với mức hỗ trợ tỷ giá trượt không qua 30% giá trị khi mua trong suốt 05 năm.
Khi mua đàn khách hàng còn được sử dụng thử trong 07 ngày và hoàn trả không lý do trong 14 ngày để giúp khách hàng không lo bị mua nhầm sản phẩm không tốt và không ưng ý. Sovaco luôn lắng nghe và tạo cho khách hàng sự thoải mái và yên tâm khi sử dụng sản phẩm và dịch của công ty.- Phone: +84-908-744-256