Các dịch vụ:
* Dịch vụ thành lập công ty bình dương: 0915.79.79.54 - 0916.777.915

Thanh lap cong ty tai Binh Duong

Dịch vụ thành lập công ty tại tỉnh Bình Dương

Bạn là cá nhân, tổ chức đang hoạt động kinh doanh tại tỉnh Bình Dương. Bạn đang có ý định thành lập công ty tại tỉnh Bình Dương để mở rộng thị trường và tìm kiếm đối tác.  Nhưng bạn chưa nắm rõ và không có thời gian tìm hiểu các thủ tục thành lập công ty tại Bình Dương. Bạn muốn tìm một đơn vị dịch vụ tư vấn uy tín giúp bạn hoàn tất các thủ tục.

Là đơn vị có nhiều năm kinh nghiêm trong lĩnh vực tư vấn thủ tục: thành lập công ty, thay đổi giấy phép kinh doanh, dịch vụ kế toán, BHXH…

Quy trình thành lập công ty tại Bình Dương:

1. Qúy khách chỉ cần cung cấp cho chúng tôi:

- Tên công ty dự kiến đặt: chúng tôi sẽ kiểm tra xem tên công ty có trùng lặp không nếu trùng lặp chúng tôi sẽ tư vấn giúp quý khách lựa tên cho doanh nghiệp

Dịch vụ thành lập công ty bình dương


Cụm từ và cũng là câu hỏi , ước mơ của biết bao bạn trẻ. Khởi nghiệp và kinh doanh đang là xu hướng phát triển của xã hội. Mỗi nghề yêu cầu những kỹ năng cũng như thủ tục làm ăn riêng. Ai cũng muốn hoạt động kinh doanh trong nhiều lĩnh vực . Để như vậy việc thành lập công ty giống như là một điều bắt buộc.

- Địa chỉ trụ sở của công ty: Có địa chỉ xác định gồm số nhà, tên phố (ngõ phố) hoặc tên xã, phường, thị trấn, huyện, quận, thị xã, thành phố thuộc tỉnh, tỉnh, thành phố trực thuộc trung ương. Chung cư không được đặt làm trụ sở công ty.

- Ngành nghề đăng ký kinh doanh của doanh nghiệp: Qúy khách cung cấp các nghành nghề mà công ty dự kiến đăng ký theo ý của quý khách, chúng tôi sẽ lắp ráp và lựa chọn theo ngành ghi tên và mã theo ngành cấp 4 trong Hệ thống ngành kinh tế của Việt Nam.

- CMND sao y công chứng( CMND sao y công chứng chưa quá 3 tháng, thời hạn CMND chưa quá 15 năm) hoặc Hộ chiếu.

2. Quy trình làm việc

• Bước 1: Tiếp nhận thông tin của quý doanh nhân và cử chuyên viên tư vấn trực tiếp tại văn phòng chúng tôi hoặc qua tổng đài tư vấn cho quý khách.

•  Bước 2:Tiến hành soạn thảo hồ sơ thành lập công ty Bình Dương theo thông tin quý khách cung cấp

•  Bước 3: Chúng tôi sẽ mang hồ sơ đến cho quý khách ký và cùng ra phòng công chứng để quý khách ủy quyền cho chúng tôi hoàn tất thủ tục.

•  Bước 4: Chúng tôi sẽ thay mặt quý khách hoàn tất các thủ tục hành chính tại Sở Kế Hoạch Đầu Tư tỉnh Bình Dương (Nộp hồ sơ và nhận giấy phép kinh doanh)

•  Bước 5: Chúng tôi sẽ tiến hành thủ tục khắc và thông báo mẫu dấu pháp nhân tại sở KH & ĐT Bình Dương

•  Bước 6: Tiến hành đăng tải thông tin thành lập doanh nghiệp và báo sử dụng mẫu dẫu lên cổng thông tin quốc gia

Dịch vụ thành lập công ty bình dương

•  Bước 7: Chúng tôi sẽ bàn giao cho quý khách giấy phép đăng ký kinh doanh + con dấu pháp nhân + điều lệ hoạt động của doanh nghiệp + Danh sách thành viên + Chứng nhận vốn góp cho quý khách sau 3-5 ngày làm việc ( Kể từ ngày nộp hồ sơ lên sở KH & ĐT).

•  Bước 8: Chúng tôi sẽ tiến hành thủ tục khai thuế ban đầu tại chi cục thuế quận, huyện nơi công ty đặt trụ sở chính.

•  Bước 9: Chúng tôi sẽ soạn thảo hồ sơ và hướng dẫn quý khách mở tài khoản ngân hàng của công ty.

•  Bước 10: Tư vấn hỗ trợ khách hàng tham gia chữ ký số và thủ tục đặt in hóa đơn GTGT

•  Bước 11: Chúng tôi sẽ hướng dẫn quý khách sử dụng chữ ký số nộp thuế môn bài cho doanh nghiệp qua cổng thông tin điện tử.

•  Bước 12: Sau khi có tài khoản ngân hàng chúng tôi sẽ soạn thảo hồ sơ nôp thông báo mở tài khoản ngân hàng lên sở KH & ĐT tỉnh Bình Dương).

•  Bước 13: Tư vấn miễn phí các thủ tục về thuế, kế toán, luật doanh nghiệp sau khi hoàn tất thủ tục thành lập công ty tại Bình Dương và trong suốt thời gian hoạt động.

Dịch vụ thành lập công ty tại Bình Dương

Với nền kinh tế phát triển hiện nay thì đất nước bước vào nền công nghệ tiên tiến, thì mọi nơi trong cả nước ai cũng đua nhau tìm cách làm giàu cho riêng mình với những con đường làm giàu thì con đường kinh doanh là nhanh nhất và chính vì điều đó mà nhiều công ty đã được lập ra. Tại Bình Dương, là nơi đang phát triển theo chiều hướng đi lên và có rất nhiều công ty lớn nhỏ kinh doanh theo nhiều mô hình khác nhau. Với dịch vụ thành lập công ty tại Bình Dương của công ty chúng tôi luôn đáp ứng mọi nhu cầu cho quý khách hàng.

Dịch vụ kế toán thuế trọn góiCông ty chúng tôi thành lập với mục đích phục vụ quý khách hàng trong lĩnh vực thành lập công ty, tư vấn và hướng dẫn cho quý khách về các giấy tờ, các thủ tục để có thể thành lập công ty. Với đội ngũ nhân viên lâu năm giàu kinh nghệm làm việc thì công ty chúng tôi tin chắc rằng sẽ luôn làm hài lòng quý khách trong việc hỗ trợ dịch vụ thành lập công ty tại Bình Dương. Ngoài ra công ty chúng tôi còn có dịch vụ thành lập công ty tại Tp.HCM, Tiền Giang, Đồng Nai,... Chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ và phục vụ quý khách.

Với phương châm đem lại sự thành công cho quý khách cũng chính là thành công của công ty chúng tôi, chúng tôi tin chắc rằng sẽ hoàn thành tốt và thực hiện nhanh chóng những yêu cầu khi quý khách đến với dịch vụ thành lập công ty tại Bình Dương của công ty chúng tôi. Chúng tôi luôn tự hào là nơi chia sẻ và hỗ trợ quý khách hàng với giá ưu đãi tốt nhất bởi vì chúng tôi luôn dành những gì tốt nhất và nhanh chóng nhất đốivới khách hàng.

Ngoài ra công ty chúng tôi còn tư vấn hỗ trợ quý khách về lĩnh vực dịch vụ kế toán, chữ ký số,... Gọi ngay cho chúng tôi qua để được tư vấn dịch vụ thành lập công ty tại Bình Dương.

 Công chuyên cung cấp dịch vụ thành lập công ty trọn gói hàng đầu Việt Nam với kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực làm giấy phép thành lập công ty, chúng tôi luôn đảm bảo về thời gian và chất lượng dịch vụ tốt nhất khi làm việc cùng khách hàng


Thuê xe du lịch giá rẻ Kinh nghiệm thuê xe du lịch giá rẻ, Khi thuê xe du lịch giá rẻ, bạn nên lên kế hoạch tham quan, trong trường hợp phát sinh thời gian và đoạn đường phải thương lượng với nhà xe
Alu HL Sản phẩm tấm ốp hợp kim nhôm nhựa mang thương hiệu, Tấm ốp nhôm TAC cao cấp của CTY CP Top American Việt Nam sau một thời gian đưa ra thị trường đã khẳng định thế mạnh của mình do lợi thế sản xuất trong
Alu gia re Bình hoa treo cá tính hay những tấm ốp tường nghệ, Màu gỗ sáng thích hợp với căn phòng tối (tường sơn màu nâu, xanh thẫm, đen…). Ngược lại, màu gỗ tối hợp với căn phòng sáng như trắng, kem hay các gam màu nhạt. Nếu muốn tạo phong cách thâm trầm cho phòng,

- Phone: +84-908-744-256